Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Deal Score0
Deal Score0
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

பூரண வாழ்க்கையே

 
1. பூரண வாழ்க்கையே!
தெய்வாசனம் விட்டு,
தாம் வந்த நோக்கம் யாவுமே
இதோ முடிந்தது!

2. பிதாவின் சித்தத்தை
கோதற முடித்தார்
தொல் வேத உரைப்படியே
கஸ்தியைச் சகித்தார்.

3. அவர் படாத் துக்கம்
நரர்க்கு இல்லையே:
உருகும் அவர் நெஞ்சிலும்
நம்துன்பம் பாய்ந்ததே.

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu Lyrics in English

poorana vaalkkaiyae

 

1. poorana vaalkkaiyae!
theyvaasanam vittu,
thaam vantha Nnokkam yaavumae
itho mutinthathu!

2. pithaavin siththaththai
kothara mutiththaar
thol vaetha uraippatiyae
kasthiyaich sakiththaar.

3. avar padaath thukkam
nararkku illaiyae:
urukum avar nenjilum
namthunpam paaynthathae.

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo