போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே
பரிகாரி நீரே என் இரட்சகரும் நீரே
சோர்ந்து போனாயோ
கவலைபடாதே
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
இயேசு நீர் பெரியவர்
எல்ஷடாய் நீர் வல்லவர்
உலகம் வனாந்திரம்
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
தண்ணீர் மேல் நடந்தார்
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
உன் பிரச்சனை எம்மாத்திரம்
எண்ணிப்பார் ஒர் நிமிடம்
அல்லோலுயா பாடுவோம்
தேவனை துதிப்போம்
Poshippavar neere Lyrics in English
poshippavar neerae paathukaappu neerae
parikaari neerae en iratchakarum neerae
sornthu ponaayo
kavalaipadaathae
Yesu unnai sumappaar
makilchchiyaakkuvaar
Yesu neer periyavar
elshadaay neer vallavar
ulakam vanaanthiram
paralokam makilchchiyae
thannnneer mael nadanthaar
arputhangal seythittar
un pirachchanai emmaaththiram
ennnnippaar or nimidam
alloluyaa paaduvom
thaevanai thuthippom
song lyrics Poshippavar neere
@songsfire
more songs Poshippavar Neere – போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே
Poshippavar Neere