Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

Deal Score0
Deal Score0
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

பல்லவி

போற்றித் துதிப்போமே – இரட்சகனை
ஏற்றித் துதிப்போமே

அனுபல்லவி

போற்றித் துதித்துமே ஏற்றித் துதித்துமே
பொற்பரனை எங்கள் தற்பரனை நாம்

சரணங்கள்

1. சுவர்க்கத்தை விட்டவனை, புவியினில் வந்து உதித்தவனை
பாவிகளின் பெரும் பாவந்தனைப் போக்கப்
பாரினில் பாலகனாக வந்தவனை – போற்றி

2. பெத்லேகில் உதித்த பெரும் பாவிகளின் நேயனை
கெத்சமனே தனில் பாவிகளுக்காகக்
கண்ணீர் விட்டு ஜெபம் செய்தவனை நாம் – போற்றி

3. கல்வாரியின் அரசை எங்கள் சபைத்தலையாம் இயேசையனை
ஈனக் குருசிலறையுண்டிருந்த நல்
இயேசையனை, எங்கள் மேசியாவை, நாம் – போற்றி

4. பெந்தெகொஸ் தென்னாளில் ஒன்றாய்க் கூடிப் பிரார்த்தித்த அந்நாளில்
வல்லமையான விதமாக ஆவியை
வருஷித்து ஆசீர்வதித்தவனை நாம் – போற்றி

Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே Lyrics in English

pallavi

pottith thuthippomae – iratchakanai
aettith thuthippomae

anupallavi

pottith thuthiththumae aettith thuthiththumae
porparanai engal tharparanai naam

saranangal

1. suvarkkaththai vittavanai, puviyinil vanthu uthiththavanai
paavikalin perum paavanthanaip pokkap
paarinil paalakanaaka vanthavanai – potti

2. pethlaekil uthiththa perum paavikalin naeyanai
kethsamanae thanil paavikalukkaakak
kannnneer vittu jepam seythavanai naam – potti

3. kalvaariyin arasai engal sapaiththalaiyaam iyaesaiyanai
eenak kurusilaraiyunntiruntha nal
iyaesaiyanai, engal maesiyaavai, naam – potti

4. penthekos thennaalil ontayk kootip piraarththiththa annaalil
vallamaiyaana vithamaaka aaviyai
varushiththu aaseervathiththavanai naam – potti

song lyrics Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே

@songsfire
more songs Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Pottri Thuthipomae

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo