Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

பிரதான ஆசாரியரே எங்கள்
(எபிரெயர் 5 : 1)
பிரதான ஆசாரியரே

யெஷுவா -8
எங்கள் பிரதான ஆசாரியரே

ஒரே தரம் பலியிடப்பட்டதனால்
(எபிரெயர் 10 : 10,14)
என்றென்றும் பூரணப்படுத்தினீரே
எங்கள் பிரதான ஆசாரியரே

இரக்கம் பெற சமயத்தில் சகாயம் பெற
(எபிரெயர் 4 : 16)
கிருபாசனத்தண்டையில் தைரியமாய் வர
கிருபை செய்தவரே
எங்கள் பிரதான ஆசாரியரே

தோளிலே எங்களை சுமப்பவரே
(யாத் 28 : 29)
இதயத்தில் எங்களை பொறிந்தவரே
நியாபக குறியாய் வைப்பவரே
எங்கள் பிரதான ஆசாரியரே

பாவம் இல்லாத ஆசாரியரே
(எபிரெயர் 4 : 15)
என்றென்றும் வாழ்கின்ற ஆசாரியரே
உம்மாலே வெல்கின்றோம் ஆசாரியரே
எங்கள் பிரதான ஆசாரியரே

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே Lyrics in English

Pradhana Aasariyarae – pirathaana aasaariyarae

pirathaana aasaariyarae engal
(epireyar 5 : 1)
pirathaana aasaariyarae

yeshuvaa -8
engal pirathaana aasaariyarae

orae tharam paliyidappattathanaal
(epireyar 10 : 10,14)
ententum pooranappaduththineerae
engal pirathaana aasaariyarae

irakkam pera samayaththil sakaayam pera
(epireyar 4 : 16)
kirupaasanaththanntaiyil thairiyamaay vara
kirupai seythavarae
engal pirathaana aasaariyarae

tholilae engalai sumappavarae
(yaath 28 : 29)
ithayaththil engalai porinthavarae
niyaapaka kuriyaay vaippavarae
engal pirathaana aasaariyarae

paavam illaatha aasaariyarae
(epireyar 4 : 15)
ententum vaalkinta aasaariyarae
ummaalae velkintom aasaariyarae
engal pirathaana aasaariyarae

song lyrics Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

@songsfire
more songs Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே
Pradhana Aasariyarae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top