புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்தி செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமாகக் கொண்டதென் பாக்கியமே
இதைவிடவும் பெரிதான மேன்மை வேறொன்றும் இல்லையே
நேர் வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்க செய்தீர்
என்னை கண்மணிபோல் காத்திட்டீர் – என் இயேசுவே
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டித் தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னைப் பாடி மகிழ வைத்தீர் – என் இயேசுவே
Pudu Kirubaigal Dinam Lyrics in English
puthu kirupaikal thinam thinam thanthu
ennai nadaththi selpavarae
anuthinamum um karam neetti
ennai aaseervathippavarae
en Yesuvae ummai sonthamaakak konndathen paakkiyamae
ithaividavum perithaana maenmai vaerontum illaiyae
naer valiyaay ennai nadaththineer
neethiyin paathaiyil nadaththineer
kaariyam vaaykka seytheer
ennai kannmannipol kaaththittir – en Yesuvae
paathangal sarukkina vaelaiyil
patharaatha karam neettith thaangineer
paaramellaam neekkineer
ennaip paati makila vaiththeer – en Yesuvae
song lyrics Pudu Kirubaigal Dinam
@songsfire
more songs Pudu Kirubaigal Dinam – புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Pudu Kirubaigal Dinam