புறாவைப்போல கண்கள் – Puravai Pola Kangal song lyrics

Deal Score0
Deal Score0
Puravai Pola Kangal || புறாவைப்போல கண்கள் || Bishop JOHN F. ARULDOSS

புறாவைப்போல கண்கள் – Puravai Pola Kangal song lyrics

புறாவைப்போல கண்கள் இருந்தால்
புலம்பி நான் கதறிடுவேன்
புண்ணியர் இயேசுவை அறியா
பாரத ஜனத்துக்காய் கதறிடுவேன்

  1. எருசலேமே! எருசலேமே!
    கோழி தன் குஞ்சுகளை அணைப்பது போல்
    அணைத்திட மனதாய் இருந்தேனே
    என்று இயேசு கண்ணீர் வடித்தாரே – புறாவைப்
  2. என் தலை தண்ணீரும் என் கண் கண்ணீர் ஊற்றுமாய்
    மாறினால் எவ்வளவு நலமானது
    சிறைப்பட்ட சீயோனுக்காய் கதறிடுவேன்
    அழிந்திடும் ஆன்மாவிற்காய் கண்ணீர் வடிப்பேன் – புறாவைப்
  3. இமயம் முதல் குமரிவரை
    இயேசுவின் நாமத்தை அறிக்கையிடு
    திறப்பின் வாசலில் நின்றுவிடு
    தேசத்தின் ஜனத்திற்காய் கதறி அழு – புறாவைப்

Puravai Pola Kangal song lyrics in english

Puravai Pola Kangal irunthaal
Pulambi naan kathriduvean
Punniyar Yesuvar Ariya
Bharatha janathukkaai Kathariduvean

1.Erusalamae Erusalamae
Kozhi Than kunjukalai Anaipathu pol
Anaithida manathaai Iruntheanae
Entru Yesu Kanneer Vaditharae – Puravai Pol

2.En Thalai thanneerum En Kan kaaneer oottrumaai
Maarinaal evvaluvu nalamanathu
Siraipatta seeyonukkaai Kathariduvean
Alinthidum Aanbavirkaai Kanneer vadippean – Puravai Pol

3.Imayam muthal kumarivarai
Yesuvin Naamaththai arikkaiyidu
Thirappin Vaasalil nintruvidu
Desaththin janathirkkaai kathari Alu – Puravai Pol

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo