Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Vaazhvu Thandavarae

புதுவாழ்வு தந்தவரே
புது துவக்கம் தந்தவரே

நன்றி உமக்கு நன்றி
முழுமனதுடன் சொல்லுகின்றோம்
நன்றி உமக்கு நன்றி
மனநிறைவுடன் சொல்லுகின்றோம்

பிள்ளைகளை மறவாமல்
ஆண்டு முழுவதும் போஷித்திரே
குறைவுகளை கிறிஸ்துவுக்குள்
மகிமையில் நிறைவாக்கி
நடத்தினீரே

முந்தினதை யோசிக்காமல்
பூர்வமானதை சிந்திக்காமல்
புதியவைகள்
தோன்ற செய்தீர்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கிவிட்டீர்

கண்ணீருடன் விதைத்தெல்லாம்
கெம்பீரத்தோடு அறுக்கச் செய்தீர்
எந்தி நின்ற கரங்கள் எல்லாம்
கொடுக்கும் கரங்களாய்
மாற்றிவிட்டீர்

Puthu Vaazhvu Thandavarae Lyrics in English

puthuvaalvu thanthavarae
puthu thuvakkam thanthavarae

nanti umakku nanti
mulumanathudan sollukintom
nanti umakku nanti
mananiraivudan sollukintom

pillaikalai maravaamal
aanndu muluvathum poshiththirae
kuraivukalai kiristhuvukkul
makimaiyil niraivaakki
nadaththineerae

munthinathai yosikkaamal
poorvamaanathai sinthikkaamal
puthiyavaikal
thonta seytheer
saampalai singaaramaakkivittir

kannnneerudan vithaiththellaam
kempeeraththodu arukkach seytheer
enthi ninta karangal ellaam
kodukkum karangalaay
maattivittir

song lyrics Puthu Vaazhvu Thandavarae

@songsfire
more songs Puthu Vaazhvu Thandavarae – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Puthu Vaazhvu Thandavarae

Trip.com WW
Scroll to Top