Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa – ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா

Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa – ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா

ராஜா உம் பிரசன்னம் போதுமையா
எப்போதும் எனக்குப் போதுமையா
பிரசன்னம் பிரசன்னம்
தேவ பிரசன்னம்

1 உலகமெல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பொன்றே போதுமையா

2. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே

3. பெலப்படுத்தும் போதகரே
நிலைநிறுத்தும் நாயகரே

Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa Lyrics in English

raajaa um pirasannam pothumaiyaa
eppothum enakkup pothumaiyaa
pirasannam pirasannam
thaeva pirasannam

1 ulakamellaam maayaiyaiyaa
um anponte pothumaiyaa

2. seerpaduththum sirushtikarae
sthirappaduththum thunnaiyaalarae

3. pelappaduththum pothakarae
nilainiruththum naayakarae

song lyrics Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa

@songsfire

Trip.com WW

Scroll to Top