Ratchakar Yesu Lyrics – இரட்சகர் இயேசு

Ratchakar Yesu Lyrics – இரட்சகர் இயேசு

இரட்சகர் இயேசு இரட்சகர் இயேசு
இன்ப நாமம் இயேசு

ஆவியின் நிறைவு ஆராதிக்க!
வசனத்தின் நிறைவு வல்லமைக்கே!
கிருபையின் நிறைவு வாழ்வதற்கே!
இரட்சிப்பின் நிறைவு கீதம் பாட!
கீதங்கள் பாடுவேன்!
இரட்சிப்பின் கீதங்கள்

1.இயேசு சொல்வது நடக்கும்
இயேசு செய்வது வாய்க்கும்
இயேசுவின் கரமே ஓங்கும்
இயேசுவின் மீட்பு எங்கும் – இரட்சகர்

2. இயேசு சென்ற பாதை
நெய்யாய்ப் பொழியும் வாழ்வே
இயேசு தந்த வாழ்வே
எனக்கு என்றும் சொந்தம் – இரட்சகர்

3.இயேசு நாமம் இன்பம்
இனிமை ஊற்று பொங்கும்
இயேசுவின் வாக்கு உண்மை
இன்னல் நீக்கி நிற்கும் – இரட்சகர்

4.இயேசு எழும்பும் காலம்
எழுப்புதல் பரவும் நேரம்
வானவர் தந்த மேகம்
மழையாய் இன்று பொழியும் – இரட்சகர்

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு Lyrics in English

Ratchakar Yesu – iratchakar Yesu

iratchakar Yesu iratchakar Yesu
inpa naamam Yesu

aaviyin niraivu aaraathikka!
vasanaththin niraivu vallamaikkae!
kirupaiyin niraivu vaalvatharkae!
iratchippin niraivu geetham paada!
geethangal paaduvaen!
iratchippin geethangal

1.Yesu solvathu nadakkum
Yesu seyvathu vaaykkum
Yesuvin karamae ongum
Yesuvin meetpu engum – iratchakar

2. Yesu senta paathai
neyyaayp poliyum vaalvae
Yesu thantha vaalvae
enakku entum sontham – iratchakar

3.Yesu naamam inpam
inimai oottu pongum
Yesuvin vaakku unnmai
innal neekki nirkum – iratchakar

4.Yesu elumpum kaalam
elupputhal paravum naeram
vaanavar thantha maekam
malaiyaay intu poliyum – iratchakar

song lyrics Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

Exit mobile version