Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா – Ratchipin Aanantha Santhosangkaana

பல்லவி

இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
பட்சமுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா

சரணங்கள்

1. பாவம் போக்கும் நதி அவர் பக்கம் நின்று ஓடுது
ஆவலுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி

2. உன் பாவ பாரம் நீக்க உதிரம் சிந்த அடிகொண்டார்
அன்புடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி

3. கல்வாரி மேட்டில் ஐந்து காயங்காட்டி நிற்கிறார்
நல் மனதுடன் இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி

4. ஆசீர்வாதத்தைக் கூறி அன்புடனே அழைக்கிறார்
நேசமுடனே இரட்சகரண்டை ஓடி வா – இரட்சி

5. பாவி உன்னை ஈடேற்றப் பரலோகம் விட்டாரே;
தாவியே நீ அவர் பாதந்தேடி ஓடி வா – இரட்சி

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா Lyrics in English

iratchippin aanantha santhoshangaana otivaa – Ratchipin Aanantha Santhosangkaana

pallavi

iratchippin aanantha santhoshangaana otivaa
patchamudanae iratchakaranntai oti vaa

saranangal

1. paavam pokkum nathi avar pakkam nintu oduthu
aavaludanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

2. un paava paaram neekka uthiram sintha atikonndaar
anpudanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

3. kalvaari maettil ainthu kaayangaatti nirkiraar
nal manathudan iratchakaranntai oti vaa – iratchi

4. aaseervaathaththaik koori anpudanae alaikkiraar
naesamudanae iratchakaranntai oti vaa – iratchi

5. paavi unnai eetaettap paralokam vittarae;
thaaviyae nee avar paathanthaeti oti vaa – iratchi

song lyrics Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

@songsfire
more songs Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top