
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
உள்ளத்தின் நேசமே
இயேசு என் பிரியமே
1. ஆத்தும நேசரே
உம் நேசம் இன்பமே
பூரண ரூபமே
பழுதொன்றும் இல்லையே — சாரோனின்
2. வருவேன் என்றுரைத்தவர்
சீக்கிரம் வருகிறார்
வாக்கு மாறாதவர்
தாமதம் செய்யாரே — சாரோனின்
3. அன்பரை சந்திக்க
ஆயத்தமாகுவோம்
கர்த்தரின் கரமதில்
நம்மை தந்திடுவோம் — சாரோனின்
Saaronin Rojaavae Lyrics in English
saaronin rojaavae
pallaththaakkin leeliyae
ullaththin naesamae
Yesu en piriyamae
1. aaththuma naesarae
um naesam inpamae
poorana roopamae
paluthontum illaiyae — saaronin
2. varuvaen enturaiththavar
seekkiram varukiraar
vaakku maaraathavar
thaamatham seyyaarae — saaronin
3. anparai santhikka
aayaththamaakuvom
karththarin karamathil
nammai thanthiduvom — saaronin
song lyrics Saaronin Rojaavae
@songsfire
more songs Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae