Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசு சாந்த சொரூபியவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலி சாரோனின் ரோஜா
பாரில் மலர்ந்துதித்தார்

1. இன்ப பரலோகம் துறந்தவர்
துன்பம் சகித்திட வந்தவர்
பாவ மனிதரை மீட்டவர்
பலியாகவே பிறந்தார்

2. பூலோக மேன்மைகள் தேடாதவர்
பேரும் புகழும் நாடாதவர்
ஒன்றான மெய் தேவன் இயேசுவே
என் ஆத்ம இரட்சகரே

3. ஜீவன் வழி சத்தியம் எல்லாமிவர்
தேவாதி தேவ சுதன் இவர்
இயேசுவல்லால் வேறு யாருமில்லை
இரட்சண்யம் ஈந்திடவே

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே Lyrics in English

santhosha vinnnnoliyae
Yesu saantha soroopiyavar
pallaththaakkin leeli saaronin rojaa
paaril malarnthuthiththaar

1. inpa paralokam thuranthavar
thunpam sakiththida vanthavar
paava manitharai meettavar
paliyaakavae piranthaar

2. pooloka maenmaikal thaedaathavar
paerum pukalum naadaathavar
ontana mey thaevan Yesuvae
en aathma iratchakarae

3. jeevan vali saththiyam ellaamivar
thaevaathi thaeva suthan ivar
Yesuvallaal vaetru yaarumillai
iratchannyam eenthidavae

song lyrics Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

@songsfire
more songs Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Santhosha Vinnnnoliyae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top