சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசு சாந்த சொரூபியவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலி சாரோனின் ரோஜா
பாரில் மலர்ந்துதித்தார்
இன்ப பரலோகம் துறந்தவர்
துன்பம் சகித்திட வந்தவர்
பாவ மனிதரை மீட்டவர்
பலியாகவே பிறந்தார்
பூலோக மேன்மைகள் தேடாதவர்
பேரும் புகழும் நாடாதவர்
ஒன்றான மெய் தேவன் இயேசுவே
என் ஆத்ம இரட்சகரே
ஜீவன் வழி சத்தியம் எல்லாமிவர்
தேவாதி தேவன் சுதன் இவர்
இயேசுவல்லால் வேறு யாருமில்லை
இரட்சண்யம் ஈந்திடவே
ஆடம்பர வாழ்வை வெறுத்தவர்
அண்ணல் எளிமையாய் வாழ்ந்தவர்
எம்மையும் தம்மைப் போல் மாற்றிடும்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவோம்
எங்கள் சமாதானப் பிரபு இவர்
இயேசு அதிசயமானவர்
வேதம் நிறைவேறும் காலமே
வேகம் வருகின்றாரே
Santosham vinnoliye Lyrics in English
santhosha vinnnnoliyae
Yesu saantha soroopiyavar
pallaththaakkin leeli saaronin rojaa
paaril malarnthuthiththaar
inpa paralokam thuranthavar
thunpam sakiththida vanthavar
paava manitharai meettavar
paliyaakavae piranthaar
pooloka maenmaikal thaedaathavar
paerum pukalum naadaathavar
ontana mey thaevan Yesuvae
en aathma iratchakarae
jeevan vali saththiyam ellaamivar
thaevaathi thaevan suthan ivar
Yesuvallaal vaetru yaarumillai
iratchannyam eenthidavae
aadampara vaalvai veruththavar
annnal elimaiyaay vaalnthavar
emmaiyum thammaip pol maattidum
Yesuvaip pinpattuvom
engal samaathaanap pirapu ivar
Yesu athisayamaanavar
vaetham niraivaerum kaalamae
vaekam varukintarae
song lyrics Santosham vinnoliye
@songsfire
more songs Santosham Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Santosham Vinnoliye