Saronin rojave pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே lyrics

Deal Score0
Deal Score0
Saronin rojave pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே lyrics

சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
உள்ளத்தின் நேசமே
இயேசு என் பிரியமே
ஆத்தும நேசரே உம் நேசம் இன்பமே
பூரண ரூபமே பழுதொன்றும் இல்லையே
வருவேனென்றுரைத்தவர் சீக்கிரம் வருகிறார்
வாக்கு மாறாதவர் தாமதம் செய்யாரே
அன்பரை சந்திக்க ஆயத்தமாகுவோம்
கர்த்தரின் கரமதில் நம்மை தந்திடுவோம்
 
Saronin rojave
pallathakin leeleiye
ullathin neasame
yesu en piriyamae
Aathuma nesare um nesam inbamae
poorna roobamae pazhuthontrum illaye
varuvenentru uraithavari seeikram varugirar
vaakku maarathavar thamatham seiyaare
anbarai santhika aayathamaaguvom
kartharin karamadhil nammai thanthiduvom.

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo