Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

Deal Score0
Deal Score0
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ நமோ, நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே, நமோ நமோ!

அனுபல்லவி

பார்படைத்தாளும் நாதா,
பரம சற்பிரசாதா,
நாருறுந தூயவேதா, நமோ நமோ நமோ! — சீர்

சரணங்கள்

1. தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ, எமைத்
தாங்கி ஆதரிப்போனே – நமோ நமோ!
சொந்தக் குமாரன் தந்தாய்,
சொல்லரும் நலமீந்தாய்,
எந்தவிர் போக்குமெந்தாய், நமோ நமோ நமோ — சீர்

2. எங்கள் பவத்தினாசா நமோ நமோ, புது
எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ!
எங்கும் நின் அரசேற,
எவரும் நின் புகழ்கூற,
துங்க மந்தையிற் சேர, நமோ நமோ நமோ — சீர்

3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ, திட
பலமளித் தெமைக்காவா, நமோ நமோ!
கரிசித்துத்தா நற்புத்தி,
கபடற்ற மனசுத்தி,
திருமொழி பற்றும்பக்தி, நமோ நமோ நமோ — சீர்

Seerthiriyega Vasthe Namo Namo Lyrics in English

seerthiriyaeka vasthae, namo namo, nin

thiruvatikku namasthae, namo namo!

anupallavi

paarpataiththaalum naathaa,

parama sarpirasaathaa,

naaruruna thooyavaethaa, namo namo namo! — seer

saranangal

1. thanthaip paraaparanae namo namo, emaith

thaangi aatharipponae – namo namo!

sonthak kumaaran thanthaay,

sollarum nalameenthaay,

enthavir pokkumenthaay, namo namo namo — seer

2. engal pavaththinaasaa namo namo, puthu

erusalaem nakarraasaa namo namo!

engum nin arasera,

evarum nin pukalkoora,

thunga manthaiyir sera, namo namo namo — seer

3. parisuththa aavithaevaa namo namo, thida

palamalith themaikkaavaa, namo namo!

karisiththuththaa narpuththi,

kapadatta manasuththi,

thirumoli pattumpakthi, namo namo namo — seer

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo