Senaigalin Devan Nammodu

Deal Score0
Deal Score0
Senaigalin Devan Nammodu

சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்
நல்லவர் அவர் வல்லவர் அடைக்கலமானவர்

எரிகோ போன்ற சோதனைகள்
எதிரிட்டு வந்தாலும்
தகர்த்திடுவார் நொறுக்கிடுவார்
ஜெயத்தைத் தந்திடுவார்

சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவாய்
பாக்கியம் அடைந்திடுவாய்
உயர்த்திடுவார் தாங்கிடுவார்
நன்மையால் நிரப்பிடுவார்

ஆவியின் வரத்தை தந்திடுவார்
ஆவியை பொழிந்திடுவார்
விரைந்திடுவாய் எழும்பிடுவாய்
சீயோனில் சேர்ந்திடுவாய்

சபையோரே நாம் எழும்பிடுவோம்
வசனத்தைப் பிடித்திடுவோம்
வென்றிடுவோம் சென்றிடுவோம்
ஊழியம் செய்திடுவோம்

Senaigalin Devan Nammodu Lyrics in English

senaikalin thaevan nammodu irukkintar

nallavar avar vallavar ataikkalamaanavar

eriko ponta sothanaikal

ethirittu vanthaalum

thakarththiduvaar norukkiduvaar

jeyaththaith thanthiduvaar

senaiyin karththarai nampiduvaay

paakkiyam atainthiduvaay

uyarththiduvaar thaangiduvaar

nanmaiyaal nirappiduvaar

aaviyin varaththai thanthiduvaar

aaviyai polinthiduvaar

virainthiduvaay elumpiduvaay

seeyonil sernthiduvaay

sapaiyorae naam elumpiduvom

vasanaththaip pitiththiduvom

ventiduvom sentiduvom

ooliyam seythiduvom

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo