சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
மகிமையை உடையாக அணிந்துள்ள மகத்துவர் (2)
பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவேன் – 2
Verse 1
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2)
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
பதில் தரும் நல்லவரே (2)
-பாத்திரர் நீரே-2
Verse 2
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நாமம்
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (2)
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
உமக்கே சொந்தமாகும் (2)
-பாத்திரர் நீரே-2
Verse 3
சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
மகிமையை உடையாக அணிந்துள்ள மகத்துவர் (2 )
-பாத்திரர் நீரே-2
Serabin Thoothergal Potridum Lyrics in English
seraapeen thootharkal pottidum parisuththar
makimaiyai utaiyaaka anninthulla makaththuvar (2)
paaththirar neerae parisuththar neerae
sthoththiram paatiyae pukalnthiduvaen – 2
Verse 1
thalumpulla karangalinaalae
kaayangal aattiduveerae (2)
kannnneerai thuruththiyil vaiththu
pathil tharum nallavarae (2)
-paaththirar neerae-2
Verse 2
suththarkal tholuthidum naamam
paraloka thakappanin naamam (2)
raajjiyam vallamai kanamum
umakkae sonthamaakum (2)
-paaththirar neerae-2
Verse 3
seraapeen thootharkal pottidum parisuththar
makimaiyai utaiyaaka anninthulla makaththuvar (2 )
-paaththirar neerae-2
song lyrics Serabin Thoothergal Potridum
@songsfire
more songs Serabin Thoothergal Potridum – சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
Serabin Thoothergal Potridum