Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

சிலுவை மரம் தரும் அருட்பழமே – உன்னை
மகிமையில் உயர்த்திடும் அனுதினமே

1.பவப்பிணி நீக்கிடும் அருட்பழமே – உன்னை
பரமதில் சேர்த்திடும் அருட்பழமே
இனிமை பொழிந்திடும் அருட்பழமே
இரட்சகர் இயேசுவாம் அருட்பழமே

2.அருட்பழம் உண்டிட சக்தி மிகும் – வாழ்வில்
அருவியாய் மகிழ்வும் நிரம்பிவிழும்
மருளையும் இருளையும் ஓட்டிவிடும்
மகிபனாம் கிறிஸ்துவே அருட்பழமே

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும் Lyrics in English

Siluvai Maram Tharum – siluvai maram tharum

siluvai maram tharum arutpalamae – unnai
makimaiyil uyarththidum anuthinamae

1.pavappinni neekkidum arutpalamae – unnai
paramathil serththidum arutpalamae
inimai polinthidum arutpalamae
iratchakar Yesuvaam arutpalamae

2.arutpalam unntida sakthi mikum – vaalvil
aruviyaay makilvum nirampivilum
marulaiyum irulaiyum ottividum
makipanaam kiristhuvae arutpalamae

song lyrics Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

@songsfire
more songs Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Siluvai Maram Tharum

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top