Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த என் இயேசு

Deal Score0
Deal Score0
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த என் இயேசு

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த என் இயேசு

சிலுவை சுமந்த என் இயேசு
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
நம்பி இயேசுவண்டை வா

பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
எல்லாம் அழியும் மாயை காணாய்
நிலையான சந்தோஷம் பூவினில்
கர்த்தாவின் அன்பண்டையில் வா

ஆத்தும  மீட்பை பெற்றிடாமல்
ஆத்மம் நஷ்டமடைந்தால்
லோகம் முழுதும் ஆதாயமாக்கியும்
லாபம் ஒன்றுமில்லையே

பாவ மனித ஜாதிகளைப்
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசு நாதர்
பாவமெல்லாம் சுமந்தார்

நித்ய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
நித்திய மோட்ச வாழ்வில்
தேடி வாராயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
தேவை அதை அடைவாய்

தாகமடைந்தோர்  எல்லாருமே
தாகத்தை தீர்க்க வாரும்
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசு நாதர்
ஜீவன் உனக்களிப்பார்

Siluvai Sumantha Uruvam Lyrics in English

siluvai sumantha en Yesu

sinthina iraththam puranntootiyae

nathipolavae paaykintathae

nampi Yesuvanntai vaa

pollaa ulaka sittinpangal

ellaam aliyum maayai kaannaay

nilaiyaana santhosham poovinil

karththaavin anpanntaiyil vaa

aaththuma  meetpai pettidaamal

aathmam nashdamatainthaal

lokam muluthum aathaayamaakkiyum

laapam ontumillaiyae

paava manitha jaathikalaip

paasamaay meetka vanthaar

paavap parikaari karththar Yesu naathar

paavamellaam sumanthaar

nithya jeevan vaanjippaayo

niththiya motcha vaalvil

thaeti vaaraayo parisuththa jeeviyam

thaevai athai ataivaay

thaakamatainthor  ellaarumae

thaakaththai theerkka vaarum

jeevath thannnneeraana karththar Yesu naathar

jeevan unakkalippaar

song lyrics Siluvai Sumantha Uruvam

#songsfire
more songs Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த என் இயேசு
Siluvai Sumantha Uruvam

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo