Siluvaiyai Sumanthummai

Deal Score0
Deal Score0
Siluvaiyai Sumanthummai

சிலுவையை சுமந்தும்மை பின் செல்லவே
இயேசுவே என்னையும் அழைத்தீரே
கல்வாரி மலையில் ஜீவனை இழந்துமே
நல்லதோர் வழியை வகுத்தீரே

முற்றுமாய் பலியாய் படைக்கின்றேன்
உந்தனின் திருப்பாதத்தில்
ஏற்றுக் கொள்ளும் என்னை இயேசுவே
உம் சித்தம் நிறைவேற்றிடும்

1. நேசரே உம் அடிச் சுவடுகளை
நேசித்து தொடர்வேன் என் வாழ்வினிலே
இயேசுவே உம் திரு கரங்களில் பெற்ற – நல்
சேவையை நிறைவேற்ற வாஞ்சிக்கிறேன் – முற்றுமாய்

2. நேசத்தில் நின் சித்தம் நிறைவேற்றியே
வேகமாய் உம் அண்டை வந்திடுவேன்
ஏகமாய் உம்முடன் சீயோனில் இணைந்தும்மை
யுகயுகமாக சேவை செய்வேன் – முற்றுமாய்

Siluvaiyai Sumanthummai Lyrics in English

siluvaiyai sumanthummai pin sellavae
Yesuvae ennaiyum alaiththeerae
kalvaari malaiyil jeevanai ilanthumae
nallathor valiyai vakuththeerae

muttumaay paliyaay pataikkinten
unthanin thiruppaathaththil
aettuk kollum ennai Yesuvae
um siththam niraivaettidum

1. naesarae um atich suvadukalai
naesiththu thodarvaen en vaalvinilae
Yesuvae um thiru karangalil petta – nal
sevaiyai niraivaetta vaanjikkiraen – muttumaay

2. naesaththil nin siththam niraivaettiyae
vaekamaay um anntai vanthiduvaen
aekamaay ummudan seeyonil innainthummai
yukayukamaaka sevai seyvaen – muttumaay

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo