சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப் பார்
திரு இரத்தம் சிந்தும் தேவனைப் பார்
1. முள்முடி தலையில் பாருங்களேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்லை
கள்வர்கள் நடுவில் கதறுகிறார் – 2
கருணை தேவன் உனக்காக
2. கைகால் ஆணிகள் காயங்களே
கதறுகிறார் தாங்க முடியாமல்
இறைவா ஏன் என்னை கைநெகிழ்ந்தீர்
என்றே அழுது புலம்புகின்றார்
Siluvayil Thongum Yesuvai Lyrics in English
siluvaiyil thongum Yesuvaip paar
thiru iraththam sinthum thaevanaip paar
1. mulmuti thalaiyil paarungalaen
mukamellaam iraththam alakillai
kalvarkal naduvil katharukiraar – 2
karunnai thaevan unakkaaka
2. kaikaal aannikal kaayangalae
katharukiraar thaanga mutiyaamal
iraivaa aen ennai kainekilntheer
ente aluthu pulampukintar
song lyrics Siluvayil Thongum Yesuvai
@songsfire
more songs Siluvayil Thongum Yesuvai – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப் பார்
Siluvayil Thongum Yesuvai