Singasanathil veetrirukkum

Deal Score0
Deal Score0
Singasanathil veetrirukkum

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை

கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

ஏழு குத்து விளக்கின் மத்தியிலே
உலாவிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அல்பாவும் ஒமேகாவும் ஆனவரே

அக்கினி ஜுவாலை போன்ற கண்களையும்
வெண்கல பாதங்களை உடையவரே

பரிசுத்தமும் சத்தியமும் – தவிதின்
திறவுகோலை உடையவரே

Singasanathil veetrirukkum Lyrics in English

singaasanaththil veettirukkum
parisuththarae parisuththarae

aaraathanai umakku aaraathanai

kaerupeenkal seraapeenkal
pottidum engal parisuththarae

aelu kuththu vilakkin maththiyilae
ulaavidum engal parisuththarae

aathiyum anthamum aanavarae
alpaavum omaekaavum aanavarae

akkini juvaalai ponta kannkalaiyum
vennkala paathangalai utaiyavarae

parisuththamum saththiyamum – thavithin
thiravukolai utaiyavarae

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo