Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Deal Score0
Deal Score0
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

சித்தம் கலங்காதே

பல்லவி

சித்தம் கலங்காதே, பிள்ளையே,
செய்வதெ னென்று.

சரணங்கள்

1. சுத்தனுக்குன் நிலை காட்டு,
குவலையெல்லாம் நீ யோட்டு,
அத்தனே உந்தனை மீட்டு
அரவணைப்பார் நீ சாட்டு. – சித்தம்

2. மெய்யானுக்குன் குறை சொல்லு,
வேண்டியதடைந்து கொள்ளு,
துய்யனிடம் நீ செல்லு,
துர் ஆசாபாசங்கள் வெல்லு. – சித்தம்

3. எங்கே நானேகுவே னென்று
ஏங்கித் தவிக்காதே நின்று,
துங்க னெல்லாத்தையும் வென்று
சுகமளிப் பாரோ வென்று. – சித்தம்

4. பரலோக வாழ்வை நாடு,
பரன் தயவை நீ தேடு,
தரை யின்பம் விட்டுப் போடு,
தகாக் கவலை விட் டோடு. – சித்தம்

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே Lyrics in English

siththam kalangaathae

pallavi

siththam kalangaathae, pillaiyae,
seyvathe nentu.

saranangal

1. suththanukkun nilai kaattu,
kuvalaiyellaam nee yottu,
aththanae unthanai meettu
aravannaippaar nee saattu. – siththam

2. meyyaanukkun kurai sollu,
vaenntiyathatainthu kollu,
thuyyanidam nee sellu,
thur aasaapaasangal vellu. – siththam

3. engae naanaekuvae nentu
aengith thavikkaathae nintu,
thunga nellaaththaiyum ventu
sukamalip paaro ventu. – siththam

4. paraloka vaalvai naadu,
paran thayavai nee thaedu,
tharai yinpam vittup podu,
thakaak kavalai vit toodu. – siththam

song lyrics Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

@songsfire
more songs Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Siththam Kalangatahe

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo