Sridhar Sena – Vinnum Mannum Sernthidavae Song Lyrics

Sridhar Sena – Vinnum Mannum Sernthidavae Song Lyrics

Vinnum Mannum Sernthidavae Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By.Sridhar Sena

Vinnum Mannum Sernthidavae Christian Song Lyrics in Tamil

ஆதியும் அந்தமும் கடந்த ஒளியொன்று
பூமிக்கு வந்ததே மனித உருவில்…

Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Christmas – 2

விண்ணும் மண்ணும் சேர்ந்திடவே
புதிய ஏதேன் வந்ததம்மா
ஆதியும் அந்தமும் இணைத்திடவே
புதிய சீனாய் வந்ததய்யா
பாவம் புண்ணியமா மாறிடவே
புதிய ஆதாம் வந்தாரம்மா
காலம் கனிந்த வேளையிலே
கடவுளின் கருணை தோன்றியதே

வானதூதர் வாழ்த்துப்பாட
வான்வெளியே அதிருது
மண்ணவரும் சேர்ந்து ஆட
யுகமொன்று பிறந்தது

Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Christmas – 2

உன்னதத்தில் தேவனுக்கு
மாட்சி என்றும் உண்டாகுக
உலகினிலே நல்மனதோர்க்கு
அமைதி உண்டாகுக

மாடடையும் கொட்டிலிலே
ஆடுகளின் மத்தியில
தேடிப்போன ஞானியர்க்கு
காத்திருந்த நல் விருந்து

அன்று கொடுத்த வாக்குறுதிய
நிறைவேற்றும் நம்ம கடவுள்
கானான் தேசம் கூட்டிப்போன
வாக்கு மாறா நம்ம கடவுள்

ஏதேன் தோட்டம் போலாம் வாங்க
புதிய ஆதாம் பாக்க வாங்க
பாவம் இல்லா வாழ்க்க ஒன்னு
வாழப்போறோம் எல்லாம் வாங்க

இது வசந்த காலம் கனிந்த காலம்
இது அருளின் நேரம் – புது
உறவின் நேரம்

பாமரனின் வாழ்க்கையில
பரம்பொருளே கிடச்சதம்மா
துன்பமில்லா வாழ்க்க ஒன்னு
தூரத்தில தெரியுதம்மா

விண்ணரசு நம் கண்கள் முன்னே
முன்னேறுவோம் அவர் பாதையில
படைத்தவரின் சாயல் கொண்ட
மனிதர் எல்லாம் ஒன்று கூட

Vinnum Mannum Sernthidavae Christian Song Lyrics in English

Athiyum anthamum kadantha oliyondru
Boomikku vanthathe manitha uruvil….

Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Christmas – 2

Vinnum mannum sernthidave
Puthiya ethen vanthathamma
Athiyum anthamum inaiththidave
Puthiya seenaai vanthathaiyya
Paavam punniyama maridave
Puthiya athaam vantharamma
Kalam kanintha velaiyile
Kadavulin karunai thondriyathe

Vaanathoothar vazhththu paada
Vanveliye athiruthu
Mannavarum sernthu aada
Yugamondru piranthathu

Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Christmas – 2

Unnathaththil thevanukku
Matchi endrum undaakuga
Ulakinile nalmanathorku
Amaithi undaakuga

Maadadaiyum kottilile
Adugalin maththhiyile
Thedipona gnaniyarku
Kaththiruntha nal virunthu

Andru koduththa vakkuruthiya
Niraivetrum namma kadavul
Kanan thesam kotti pona
Vakku maaraa namma kadavul

Ethen thottam polam vanga
Puthiya atham pakka vanga
Pavam illa vaazhkka onnu
Vaazha porom ellaam vanga

Ithu vasantha kalam kanintha kalam
Ithu arulin neram – Puthu
Uravin neram

Paramanin vaazhkkaiyila
Param porule kidachchathamma
Thunpamilla vaazhkka onnu
Thooraththila theriyuthamma

Vinnarasu nam kangal munne
Munneruvom avar pathiyila
Padaiththavarin saayal konda
Manithar ellam ondru kooda


#songsfire

Exit mobile version