Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Deal Score0
Deal Score0
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்

ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

1. அற்புதமான அன்பே – என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே – ஸ்தோத்திரம்

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே – பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே – ஸ்தோத்திரம்

3. மாய உலக அன்பை – நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே – ஸ்தோத்திரம்

4. ஆதரவான அன்பே – நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னத மா தேவ அன்பே
உள்ளங் கவரும் அன்பே – ஸ்தோத்திரம்

5. வாக்கு மாறாத அன்பே – திரு
வார்த்தை உரைத்தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே – ஸ்தோத்திரம்

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே Lyrics in English

Sthothiram Paadiye Potriduven
sthoththiram paatiyae pottiduvaen
thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
vaalththi vanangiduvaen

1. arputhamaana anpae – ennil
porparan paaraattum thooya anpae
entum maaraa thaeva anpae
ennullam thangum anpae – sthoththiram

2. jothiyaay vantha anpae – poovil
jeevan thanthu ennai meetta anpae
thiyaakamaana thaeva anpae
thivviya mathura anpae – sthoththiram

3. maaya ulaka anpai – nampi
maannda ennaik kanndalaiththa anpae
ennai venta thaeva anpae
ennil pongum paeranpae – sthoththiram

4. aatharavaana anpae – niththam
annai pol ennaiyum thaangum anpae
unnatha maa thaeva anpae
ullang kavarum anpae – sthoththiram

5. vaakku maaraatha anpae – thiru
vaarththai uraiththennaith thaettum anpae
sarva valla thaeva anpae
santhatham ongum anpae – sthoththiram

song lyrics Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

#songsfire
more songs Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
Sthothiram Paadiye Potriduven

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo