Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Deal Score0
Deal Score0
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்

1. வான தூதர் சேனைகள் மனோகர
கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப்பாடி துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு

2. இத்தனை மகத்துவமுள்ள
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்

3. நின் உதிரமதினால்
திறந்த நின் ஜீவ புது வழியாம்
நின் அடியார்க்கு பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்

4. இன்றைத் தினமதிலும்
ஒருமித்துக் கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

5. நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே

Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா Lyrics in English

sthoththiram Yesunaathaa umakkentum
sthoththiram Yesunaathaa
sthoththiram seykirom ninnatiyaar
thiru naamaththin aatharavil

1. vaana thoothar senaikal manokara
geethangalaal eppothum
oyvintippaati thuthikkap perum
mannavanae umakku

2. iththanai makaththuvamulla
pathavi ivvaelaikal engalukku
eththanai maathayavu nin kirupai
eththanai aachchariyam

3. nin uthiramathinaal
thirantha nin jeeva puthu valiyaam
nin atiyaarkku pithaavin sannithi
seravumae santhatham

4. intaith thinamathilum
orumiththuk kooda um naamaththinaal
thantha nin kirupaikkaay umakkentum
sthoththiram sthoththiramae

5. neerallaal engalukkup
paralokil yaarunndu jeevanaathaa
neeraeyanti ikaththil vaeroru
thaettamillai paranae

song lyrics Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா

@songsfire
more songs Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா உமக்கென்றும்
Sthothiram Yesu Natha

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo