Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா

Deal Score0
Deal Score0
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா

ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா

உம் கிருபை எனக்கு போது அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே

1. கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
ரட்சகரும் தேவனுமானார் – நான்
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
ரட்சணிய கொம்புமானார்

2. தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர் – ஒரு
சேனைக்குள்ளே பாயச்செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்

3. உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர் – உம்
காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa Lyrics in English

sthoththiramae sthoththiramae appaa appaa

um kirupai enakku pothu appaa appaa
nallavarae vallavarae

1. karththarae en kanmalaiyum kottaைyumaanaar
ratchakarum thaevanumaanaar – naan
nampina en thurukamum kaedakamaanaar
ratchanniya kompumaanaar

2. thaevareer en irulaiyellaam velichchamaakkineer
enathu vilakkai aetti vaiththeer – oru
senaikkullae paayachcheythu poridach seytheer
mathilaiyellaam thaanntidach seytheer

3. ummutaiya valakkaraththaal ennai thaangineer – um
kaarunniyaththaal periyavanaanaen
naan sellukinta paathaiyellaam akalamaakkineer
valuvaamal nadanthu selkiraen

song lyrics Sthothirame Sthothirame Appa Appa

@songsfire
more songs Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா
Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo