Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Deal Score0
Deal Score0
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

Naan Odi Vandhen | Nations of Worship

சுமைகள் சுமந்தேன் நானாகவே
தனியாய் சுமக்க
உருவாகவில்லை
உம் அழைப்பை நான் கேட்டேன். அர்ப்பணித்தேன் அதை காண்கின்றேனே
என்னை தருகின்றேனே
எனக்கு நீர் வேண்டும்.

நான் ஓடோடி வந்தேன். பிதாவினண்டை
மறைந்தது போதும்
இனி தாமதம் இல்லை. என் இதயத்தில் தேவை (கண்டேன்)
ஓர் ஆத்ம நண்பன்
நான் ஓடோடி வந்தேன்
பிதாவினண்டை
திரும்பவும் வந்தேன்

என் நிலைமையை கண்டீர்
நீர் முன் குறித்தீர்
குமாரனை தந்தீர் என் இதயம் மீட்டீர்
வார்த்தைகள் இல்லை.
உம் அன்பை சொல்ல விளங்கவில்லை
புரிவதும் இல்லை எனக்கு நீர் போதும் -நான் ஓடோடி

என் இதயத்தை நீர் கண்டீர்
கருவில் உருவாகும் முன்னே
உம் கரத்தில் கோரி வந்தேன்
ஜீவனை நான் பெற்றுக்கொண்டேன்
என் இதயத்திலே உணர்கிறேனே
உம் தயவென்னை அழைக்கின்றதே
இருப்பது போல் என்னை
அழைக்கின்றீரே
எனக்கு நீர் வேண்டும்-நான் ஓடோடி

வந்தேன் வந்தேன் நான் ஓடோடி ஓடோடி திரும்ப வந்தேன்

Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன் Lyrics in English

Sumaigal Sumanthaen – sumaikal sumanthaen
Naan Odi Vandhen | Nations of Worship

sumaikal sumanthaen naanaakavae
thaniyaay sumakka
uruvaakavillai
um alaippai naan kaettaen. arppanniththaen athai kaannkintenae
ennai tharukintenae
enakku neer vaenndum.

naan otooti vanthaen. pithaavinanntai
marainthathu pothum
ini thaamatham illai. en ithayaththil thaevai (kanntaen)
or aathma nannpan
naan otooti vanthaen
pithaavinanntai
thirumpavum vanthaen

en nilaimaiyai kannteer
neer mun kuriththeer
kumaaranai thantheer en ithayam meettir
vaarththaikal illai.
um anpai solla vilangavillai
purivathum illai enakku neer pothum -naan otooti

en ithayaththai neer kannteer
karuvil uruvaakum munnae
um karaththil kori vanthaen
jeevanai naan pettukkonntaen
en ithayaththilae unarkiraenae
um thayavennai alaikkintathae
iruppathu pol ennai
alaikkinteerae
enakku neer vaenndum-naan otooti

vanthaen vanthaen naan otooti otooti thirumpa vanthaen

song lyrics Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்

@songsfire
more songs Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Sumaigal Sumanthaen

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo