
தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்
எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகின்றேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே
1. ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது — எந்தன் வாழ்வின்
2. தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது — எந்தன் வாழ்வின்
Thaevanae Ennaith Tharukiraen Lyrics in English
thaevanae ennaith tharukiraen
um paathaththil ennai pataikkinten
yaavaiyum neer thanthathaal
ummidam thirumpa tharukinten
enthan vaalvin maenmaiyellaam
unthanukkae tharukinten
engal aaraathanai umakkae
engal vaalnaalellaam umakkae
1. ooliyam neer thanthathu
uyarvukal neer thanthathu
maenmaikal neer thanthathu
selvamum neer thanthathu — enthan vaalvin
2. tharisanam neer thanthathu
thaakamum neer thanthathu
kirupaikal neer thanthathu
apishaekam neer thanthathu — enthan vaalvin
song lyrics Thaevanae Ennaith Tharukiraen
@songsfire
more songs Thaevanae Ennaith Tharukiraen – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Thaevanae Ennaith Tharukiraen