Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Deal Score0
Deal Score0
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

பல்லவி

தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
அருள்; அனாதியே,-திவ்ய-சருவ நீதியே.

சரணங்கள்

1. கருணை ஆசன ப்ரதாப
சமுக சன்னிதா,-மெய்ப்-பரம உன்னதா! – தருணம்

2. பரர் சுரநரர் பணிந்து போற்றும்
பரம நாயகா,-நின்-பக்தர் தாயகா! – தருணம்

3. உன்னதத்திருந் தென்னை ஆளும்
ஒரு பரம்பரா,-நற்-கருணை அம்பரா! – தருணம்

4. அரிய வல்வினை தீப்பதற்குற
வான தட்சகா,-ஓர்-அனாதி ரட்சகா! – தருணம்

5. அலகைநரகை அகற்றி, முழுதும்
அடிமை கொண்டவா,-என்-தருமை கண்டவா! – தருணம்

6. தினந்தினம் நரர்க் கிரங்கும், இரங்கும்,
தேவ பாலனே,-இம்-மானுவேலனே. – தருணம்

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால Lyrics in English

pallavi

tharunam eethun kaatchi saala
arul; anaathiyae,-thivya-saruva neethiyae.

saranangal

1. karunnai aasana prathaapa
samuka sannithaa,-meyp-parama unnathaa! – tharunam

2. parar suranarar panninthu pottum
parama naayakaa,-nin-pakthar thaayakaa! – tharunam

3. unnathaththirun thennai aalum
oru paramparaa,-nar-karunnai amparaa! – tharunam

4. ariya valvinai theeppatharkura
vaana thatchakaa,-or-anaathi ratchakaa! – tharunam

5. alakainarakai akatti, muluthum
atimai konndavaa,-en-tharumai kanndavaa! – tharunam

6. thinanthinam narark kirangum, irangum,
thaeva paalanae,-im-maanuvaelanae. – tharunam

song lyrics Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

@songsfire
more songs Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Tharunam Eethun Kaatchi Saala

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo