??தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம் திவ்விய மதுர மாமே;-அதைத் ??
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே.??
.
சரணங்கள்
1. காசினிதனிலே நேசமதாகக் கஷ்டத்தை உத்தரித்தே;-பாவக்
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்; கண்டுணர் நீ, மனமே.
.
2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத் தாமே ஈந்தவராம்;-பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு; நிதம் துதி, என் மனமே.
.
3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம் உபாயமாய் நீங்கிவிடும்;-என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு கருத்தாய் நீ, மனமே.
.
4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல துணைவராம் நேச ரிடம்;-நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்; ஆசைகொள் நீ, மனமே.
.
5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும் புகழ்ந்து போற்று நாமம்;-அதைப்
பூண்டுகொண் டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில் புகுவாய் நீ, மனமே.
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் – முழு
இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்.
1. காசினியில் அதனுக் கிணையில்லையே – விசு
வாசித்த பேர்களுக்குக் குறையில்லையே.
2. இத்தரையில் மெத்தவதி சயநாமம் – அதை
நித்தமும் தொழுபவர்க்கு ஜெயநாமம்.
3. உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம் – இது
சத்திய விதேய மனமொத்தநாமம்.
4. விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும்நாமம் – நமை
அண்டிடும்பேய் பயந்தோடு தேவநாமம்.
5. பட்சமுள்ள ரட்சைசெயு முபகாரி – பெரும்
பாவப்பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி.
தேன் இனிமையிலும் ஸ்வரங்கள் :
1.கமபத பா மக ரிகமப மா கரி
சரிகம கா ரிச ச நி ப சா
2.பநிசா நிசரீ சரிகா ரிகமா
சநிதபமகரிச சரிகமபா
3.கமபாமகரிச சரி கம பா
பதபா மபமா கமகா கமபா
ச ரீ ரி கமபா | சநிதப கமபா
கமபா | ரிகமா |சரிகா |நிசரீ
பநிசா | நிசரீ |நிசரீ |சரிகா |
சரிகா | ரிகமா | ரிகமா| கமபா|
ம த ப |க ப ம | ரி ம க |ச க ரி | நி ச ரி ப |
ச நி ப நி ச நி சரி | ச ச க ரிகமபா |
நிசரி சாரிச நிசாசா| சா ரிக ரீ க ரி |ச ரீ ரீ
ரி க ரி க ம க ரி கா கா பா பாபா
ச நி த ப க பா பா | ச த ப ம க பா |
ச த ப மக தப மக ரி |ம க ரி ச நி ||
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும் Lyrics in English
??thaen inimaiyilum aesuvin naamam thivviya mathura maamae;-athaith ??
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae.??
.
saranangal
1. kaasinithanilae naesamathaakak kashdaththai uththariththae;-paavak
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar; kanndunar nee, manamae.
.
2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith thaamae eenthavaraam;-pinnum
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu; nitham thuthi, en manamae.
.
3. kaalaiyil panipol maayamaay ulakam upaayamaay neengividum;-entum
karththarin paatham nichchayam nampu karuththaay nee, manamae.
.
4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla thunnaivaraam naesa ridam;-neeyum
anpathaaych serththaal annaiththunaik kaappaar; aasaikol nee, manamae.
.
5. poolokaththaarum maelokaththaarum pukalnthu pottu naamam;-athaip
poonndukonn daalthaan ponnakar vaalvil pukuvaay nee, manamae.
Yesuvin naamamae thirunaamam – mulu
iruthayaththaal tholuvom naamum.
1. kaasiniyil athanuk kinnaiyillaiyae – visu
vaasiththa paerkalukkuk kuraiyillaiyae.
2. iththaraiyil meththavathi sayanaamam – athai
niththamum tholupavarkku jeyanaamam.
3. uththama makimaip pirasiththa naamam – ithu
saththiya vithaeya manamoththanaamam.
4. vinnnavarum pannnudan konndaadumnaamam – namai
anndidumpaey payanthodu thaevanaamam.
5. patchamulla ratchaைseyu mupakaari – perum
paavappinnikal neekkum parikaari.
thaen inimaiyilum svarangal :
1.kamapatha paa maka rikamapa maa kari
sarikama kaa risa sa ni pa saa
2.panisaa nisaree sarikaa rikamaa
sanithapamakarisa sarikamapaa
3.kamapaamakarisa sari kama paa
pathapaa mapamaa kamakaa kamapaa
sa ree ri kamapaa | sanithapa kamapaa
kamapaa | rikamaa |sarikaa |nisaree
panisaa | nisaree |nisaree |sarikaa |
sarikaa | rikamaa | rikamaa| kamapaa|
ma tha pa |ka pa ma | ri ma ka |sa ka ri | ni sa ri pa |
sa ni pa ni sa ni sari | sa sa ka rikamapaa |
nisari saarisa nisaasaa| saa rika ree ka ri |sa ree ree
ri ka ri ka ma ka ri kaa kaa paa paapaa
sa ni tha pa ka paa paa | sa tha pa ma ka paa |
sa tha pa maka thapa maka ri |ma ka ri sa ni ||
song lyrics Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
@songsfire
more songs Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Theninimaiyilum