திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு
நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு
சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு
பக்க பலம் நீரே அல்லவோ
என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
தூரத்தில் நின்று விடுவீரோ
பேதைகளை மறப்பீரோ
இயேசுவே மனமிரங்கும்
கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
கை தூக்கி என்னை நிறுத்தும்
தீமைகள் என்னை சூழும் நேரம்
தூயவரே இரட்சியும்
தாய் என்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
ஏழையின் ஜெபம் கேளும்
இயேசுவே மனமிரங்கும்
Thikkatra pillaikalukku Lyrics in English
thikkatta pillaikalukku
sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku
nirpavarum neerae allavo
thanimaiyaana enakku
sakaayar neerae allavo
aatharavatta enakku
pakka palam neerae allavo
entaikkum marainthiruppeero
thooraththil nintu viduveero
paethaikalai marappeero
Yesuvae manamirangum
karththaavae eluntharulum
kai thookki ennai niruththum
theemaikal ennai soolum naeram
thooyavarae iratchiyum
thaay ennai maranthaalum
neer ennai marappathillai
aelaiyin jepam kaelum
Yesuvae manamirangum
song lyrics Thikkatra pillaikalukku
@songsfire
more songs Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkatra Pillaikalukku