Thirukkaraththaal Thaangi Ennai

Deal Score0
Deal Score0
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai

திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
குயவன் கையில் களிமண் நான்
அனுதினமும் வனைந்திடுமே

1. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
இதயமதில் ஆறுதலே
காரிருளில் நடக்கையிலே
தீபமாக வழி நடத்தும்

2. ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
அசையும்போது என் படகில்
ஆத்ம நண்பர் இயேசு உண்டே
சேர்ந்திடுவேன் அவர் சமூகம்

3. அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
அளித்தனரே பெரிய மீட்பு
கண்களினால் காண்கிறேனே
இன்பக் கானான் தேசமதை

Thirukkaraththaal Thaangi Ennai Lyrics in English

thirukkaraththaal thaangi ennai
thiruchchiththam pol nadaththidumae
kuyavan kaiyil kalimann naan
anuthinamum vanainthidumae

1. um vasanam thiyaanikkaiyil
ithayamathil aaruthalae
kaarirulil nadakkaiyilae
theepamaaka vali nadaththum

2. aalkadalil alaikalinaal
asaiyumpothu en padakil
aathma nannpar Yesu unntae
sernthiduvaen avar samookam

3. avar namakkaay jeevan thanthu
aliththanarae periya meetpu
kannkalinaal kaannkiraenae
inpak kaanaan thaesamathai

starLoading

Trip.com WW

songsfire
      SongsFire
      Logo