Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Deal Score0
Deal Score0
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

திருப்பாதம் சேராமல் இருப்பேனோ – நான்
தெய்வத்தை தேடாமல் பிழைப்பேனோ

1.அருட்கடலாம் ஈசன் அடியவர் பாசன்
உருக்கம் நிறைந்த விண்ணுயிரான நேசன் – திருப்பாதம்

2.ஆவியும் ஆன்மாவும் ஆண்டவர் பங்கே
பூவில் அவரல்லால் புகலிடம் எங்கே – திருப்பாதம்

3.ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திடும் சேயன்
தூறும் மகிமையில் சேர்த்திடும் தூயன் – திருப்பாதம்

4.உலையில் மெழுகுபோல் உருகுதென் நெஞ்சம்
அலையாகும் திருவடி வணங்கினேன் தஞ்சம் – திருப்பாதம்

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல் Lyrics in English

thiruppaatham seraamal iruppaeno – naan
theyvaththai thaedaamal pilaippaeno

1.arutkadalaam eesan atiyavar paasan
urukkam niraintha vinnnuyiraana naesan – thiruppaatham

2.aaviyum aanmaavum aanndavar pangae
poovil avarallaal pukalidam engae – thiruppaatham

3.aaruthal thaeruthal aliththidum seyan
thoorum makimaiyil serththidum thooyan – thiruppaatham

4.ulaiyil melukupol urukuthen nenjam
alaiyaakum thiruvati vananginaen thanjam – thiruppaatham

song lyrics Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

@songsfire
more songs Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Thirupaatham Searamal Irupeno

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo