Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Deal Score0
Deal Score0
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Tholugirom Yenkal Pithaavae

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே

பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்

1. வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர்
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

2. தலை தங்க மயமானவர்
தலை மயிர் சுருள் சுருளானவர்
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவர்
பதினாயிரமாம் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

3. கண்கள் புறாக்கண்கள் போல
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல
சின்னங்கள் சிறந்ததாலே
எண்ணில்லாத சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

4. கரங்கள் பொன் வளையல்கள் போல
நிறங்களும் தந்தத்தைப் போல
கால்களும் கல் தூண்கள் போல
காண்பதாலே சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

5. சமஸ்த சபையின் சிரசே
நமஸ்காரம் எங்கள் அரசே
பிரதானம் எம் மூலைக்கல்லே
ஏராளமாய் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

6. அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
அறிவுக்கெட்டாத விஸ்தாரம்
கூடி வந்த எம் அலங்காரம்
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம் — தொழுகிறோம்

7. பார்த்திபனே கன தோத்திரம்
கீர்த்தனம் மங்களம் நித்தியம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்றும்
அல்லேலூயா ஆமென் ஆமென் — தொழுகிறோம்

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே Lyrics in English

Tholugirom Yenkal Pithaavae

tholukirom engal pithaavae
poluthellaam aavi unnmaiyudanae

parisuththa alangaaraththudanae
tharisippathinaal saranam saranam

1. vennmaiyum sivappumaanavar
unnmaiyae uruvaayk konndavar
ennaiyae meettuk konndavar
annaiyae itho saranam saranam — tholukirom

2. thalai thanga mayamaanavar
thalai mayir surul surulaanavar
pathinaayiram paeril siranthavar
pathinaayiramaam saranam saranam — tholukirom

3. kannkal puraakkannkal pola
kannangal paaththikal pola
sinnangal siranthathaalae
ennnnillaatha saranam saranam — tholukirom

4. karangal pon valaiyalkal pola
nirangalum thanthaththaip pola
kaalkalum kal thoonnkal pola
kaannpathaalae saranam saranam — tholukirom

5. samastha sapaiyin sirase
namaskaaram engal arase
pirathaanam em moolaikkallae
aeraalamaay saranam saranam — tholukirom

6. atiyaarkalin asthipaaram
arivukkettatha visthaaram
kooti vantha em alangaaram
kodaa kotiyaam saranam saranam — tholukirom

7. paarththipanae kana thoththiram
geerththanam mangalam niththiyam
vaalka vaalka vaalka entum
allaelooyaa aamen aamen — tholukirom

song lyrics Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

@songsfire
more songs Tholugirom Yenkal Pithaavae – Tholugirom Yenkal Pithaavae
Tholugirom Yenkal Pithaavae

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo