Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

1)தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
பணிந்து தொழுகின்றோம் – 2
உம் நாமம் வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே இயேசுவே
தூயாதி தூயவரே – 2

2)தெய்வீக அமைதி சூழ்ந்திட
உம்மைப் பாடுகின்றோம் – 2
உம் நாமம் வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே இயேசுவே
தூயாதி தூயவரே – 2

3) ஜீவபலியாய் எங்களை
உம்மிடம் அர்ப்பணித்தோம் – 2
உம் நாமம் வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே இயேசுவே
தூயாதி தூயவரே – 4

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே Lyrics in English

Thooya Sthalathil Ummai – thooya sthalaththil ummaiyae

1)thooya sthalaththil ummaiyae
panninthu tholukintom – 2
um naamam vaalka
um naamam vaalka
um naamam vaalkavae – 2
Yesuvae Yesuvae
thooyaathi thooyavarae – 2

2)theyveeka amaithi soolnthida
ummaip paadukintom – 2
um naamam vaalka
um naamam vaalka
um naamam vaalkavae – 2
Yesuvae Yesuvae
thooyaathi thooyavarae – 2

3) jeevapaliyaay engalai
ummidam arppanniththom – 2
um naamam vaalka
um naamam vaalka
um naamam vaalkavae – 2
Yesuvae Yesuvae
thooyaathi thooyavarae – 4

song lyrics Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

@songsfire
more songs Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Thooya Sthalathil Ummai

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top