Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

நான் துடிக்கும் போது
எனக்காய் துடிப்பவர் நீரே
நான் கலங்கும் போது
எனக்காய் கரைபவர் நீரே

கண்ணின் மணி போல காப்பவர்
தோளின்மீது சுமப்பவர்
என் துணையாக நிற்பவர்
நீர் ஒருவரே

அழைத்தவர் நீரே
அரவணைப்பீரே
கரம் பிடித்தீரே
என்னை கரைசேர்ப்பீரே – இயேசுவே

நான் தவறும் போது
எனக்காய் தவிப்பவர் நீரே
நான் குழம்பும் போது
குரல் கொடுப்பவரும் நீரே

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது Lyrics in English

naan thutikkum pothu
enakkaay thutippavar neerae
naan kalangum pothu
enakkaay karaipavar neerae

kannnnin manni pola kaappavar
tholinmeethu sumappavar
en thunnaiyaaka nirpavar
neer oruvarae

alaiththavar neerae
aravannaippeerae
karam pitiththeerae
ennai karaiserppeerae – Yesuvae

naan thavarum pothu
enakkaay thavippavar neerae
naan kulampum pothu
kural koduppavarum neerae

song lyrics Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

@songsfire
more songs Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Thudikkum Pothu

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top