Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Thunba pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Lyrics :

துன்பப் பட்டாலும்
துயரப் பட்டாலும்
என் தேவனை மட்டும்
நான் விடவே மாட்டேன் (2)

Verse 1:
என் காயம் ஆற்றிடுவார்
என்னை அவர் தேற்றிடுவார் (2)
நான் போகும் இடமெல்லாம்
என்னை அவர் காத்து
என்னை நடத்திடுவாரே (2)

Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)

Verse 2:
எனக்காய் சிலுவையை சுமந்து
என் பாவம் கழுவினீரே (2)
நீர் எனக்காய் மரித்தீரே
எனக்காய் உயிர்த்தீரே
மீண்டும் வருவீரே (2)

Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)

Verse 3:
என் நேசர் நீர் தானே
என் வாழ்க்கை உமக்குத்தானே (2)
என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
உமக்காக வாழ்வதே
எனது வாஞ்சை ஐயா (2)

Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும் Lyrics in English

Thunba pattalum – thunpap pattalum

Lyrics :

thunpap pattalum
thuyarap pattalum
en thaevanai mattum
naan vidavae maattaen (2)

Verse 1:
en kaayam aattiduvaar
ennai avar thaettiduvaar (2)
naan pokum idamellaam
ennai avar kaaththu
ennai nadaththiduvaarae (2)

Chorus
allaelooyaa o o
allaelooyaa ae ae
allaelooyaa o o
allaelooyaa !!! (2)

Verse 2:
enakkaay siluvaiyai sumanthu
en paavam kaluvineerae (2)
neer enakkaay mariththeerae
enakkaay uyirththeerae
meenndum varuveerae (2)

Chorus
allaelooyaa o o
allaelooyaa ae ae
allaelooyaa o o
allaelooyaa !!! (2)

Verse 3:
en naesar neer thaanae
en vaalkkai umakkuththaanae (2)
en jeeviya kaalamellaam
umakkaaka vaalvathae
enathu vaanjai aiyaa (2)

Chorus
allaelooyaa o o
allaelooyaa ae ae
allaelooyaa o o
allaelooyaa !!! (2)

song lyrics Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

@songsfire
more songs Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Thunba Pattalum

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top