Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Deal Score0
Deal Score0
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

துன்பம் வரும் வேளையில்
துணை கரம் இயேசுவே
இன்பமாய் அதை மாற்றுவீர்
கலக்கம் இல்லையே-2
கண்ணீரில் தவித்தேன் அன்றும்
கரம் நீட்டி தேற்றினீர்
கவலைகள் வேண்டாமே என்று
கண்ணீரை துடைத்தீரே
பாவங்கள் நிறைந்த போதும்
கவலை கஷ்டம் சூழ்ந்த போதும்
ஜெபத்தை கேட்டு மறுகனமே
பெலனை தந்து பெலனாக வந்தீர்

தேவைகள் நேர்ந்தாலும்
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்தாலும்
நம்பினோர் எல்லோரும் கைவிட்டாலும்
இயேசு நீர் மாத்திரமே
என் கண்ணீர் கண்டீரே
உம் கரம் தந்தென்னை தாங்கிடுமே

துன்புற்ற வேளையில் சோதனைகள்
எத்தனை எத்தனை பிரார்த்தனைகள்
விசுவாசம் நம்பிக்கை மாத்திரமே
உம் பாதம் சேர்த்திடும் ஆண்டவரே
எத்தனை நேரிடும் யாவுமே
எல்லாம் உம் சித்தம் தேவனே
பாதை தெரியாத எந்தனுக்கு
வழியை காட்டிடும் இயேசுவே

எத்துன்பம் வந்தாலும்
எத்துயர் சூழ்ந்தாலும்
என்னை நீர் என்றென்றும் கைவிடீரே
விலகாமல் என்னை காத்து
நிலையான சந்தோஷம்
சமாதானம் தந்தென்னை காத்திட்டீரே

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில் Lyrics in English

thunpam varum vaelaiyil
thunnai karam Yesuvae
inpamaay athai maattuveer
kalakkam illaiyae-2
kannnneeril thaviththaen antum
karam neetti thaettineer
kavalaikal vaenndaamae entu
kannnneerai thutaiththeerae
paavangal niraintha pothum
kavalai kashdam soolntha pothum
jepaththai kaettu marukanamae
pelanai thanthu pelanaaka vantheer

thaevaikal naernthaalum
kashdangal soolnthaalum
nampinor ellorum kaivittalum
Yesu neer maaththiramae
en kannnneer kannteerae
um karam thanthennai thaangidumae

thunputta vaelaiyil sothanaikal
eththanai eththanai piraarththanaikal
visuvaasam nampikkai maaththiramae
um paatham serththidum aanndavarae
eththanai naeridum yaavumae
ellaam um siththam thaevanae
paathai theriyaatha enthanukku
valiyai kaatdidum Yesuvae

eththunpam vanthaalum
eththuyar soolnthaalum
ennai neer ententum kaiviteerae
vilakaamal ennai kaaththu
nilaiyaana santhosham
samaathaanam thanthennai kaaththittirae

Thunbam Varum Vealayil – thunpam varum vaelaiyil

song lyrics Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

@songsfire
more songs Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Thunbam Varum Vealayil

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo