Thuthippen Thuthippen Lyrics – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Thuthippen Thuthippen Lyrics – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டிருப்பேன்
போற்றுவேன் புகழுவேன்
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன்
வல்லவர் இயேசுவே – துதிப்பேன்

1. சூரியனே சந்திரனே
வான்வெளி நட்சத்திரமே
இயேசுவை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அவர் அன்பு என்றும் மாறாதது – துதிப்பேன்

2. மலைகளே குன்றுகளே
மலர்களே மச்சங்களே
இயேசுவைத் துதியுங்கள்
அற்புதர் அற்புதரே அவர்
அதிசயமானவரே – துதிப்பேன்

3. வாலிபரே கன்னியரே
பிள்ளைகளே பெரியவரே
இயேசுவைத் துதியுங்கள்
கர்த்தாதி கர்த்தர் இவரே – இவர்
ராஜாதி ராஜன் தானே – துதிப்பேன்

Thuthippen Thuthippen Thuthithu Lyrics in English

thuthippaen thuthippaen
thuthiththuk konntiruppaen
pottuvaen pukaluvaen
vaalththuvaen vananguvaen
vallavar Yesuvae – thuthippaen

1. sooriyanae santhiranae
vaanveli natchaththiramae
Yesuvai thuthiyungal
avar kirupai entumullathu
avar anpu entum maaraathathu – thuthippaen

2. malaikalae kuntukalae
malarkalae machchangalae
Yesuvaith thuthiyungal
arputhar arputharae avar
athisayamaanavarae – thuthippaen

3. vaaliparae kanniyarae
pillaikalae periyavarae
Yesuvaith thuthiyungal
karththaathi karththar ivarae – ivar
raajaathi raajan thaanae – thuthippaen

song lyrics Thuthippen Thuthippen Thuthithu

@songsfire

Exit mobile version