துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
மகிமை செலுத்தித் துதிப்பேன்
துதியும் கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே
கிருபைகள் என்னில் பெருகச்
செய்தீரே ஸ்தோத்திரம்
உம் கரங்களால் என்னை
காத்து கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம்
சோதனை என்னை சூழ்ந்த
போதும் நீர் காத்தீர்
வேதனை என்னில் வந்த
போதும் துணை நின்றீர்
கண்ணீர் என்னில் வந்த
போதும் நீர் துடைத்தீர்- என்
ஏக்கங்கள் எல்லாம் நீரே தீர்த்தீர்
thuthippen ummai thuthipen Lyrics in English
thuthippaen ummaith thuthippaen
makimai seluththith thuthippaen
thuthiyum kanamum ellaam
umakkae thaevaa umakkae
kirupaikal ennil perukach
seytheerae sthoththiram
um karangalaal ennai
kaaththu konnteerae sthoththiram
sothanai ennai soolntha
pothum neer kaaththeer
vaethanai ennil vantha
pothum thunnai ninteer
kannnneer ennil vantha
pothum neer thutaiththeer- en
aekkangal ellaam neerae theerththeer
song lyrics thuthippen ummai thuthipen
@songsfire
more songs Thuthippen Ummai Thuthipen – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Thuthippen Ummai Thuthipen
