துதிப்போம் ஜெபிப்போம்
ஜெயம் எடுப்போம் – 2
துதி என்றாலே ஜெயம்தானே
ஜெபம் என்றாலும் ஜெயம்தானே – 2
எக்காளம் வாயிலே
பட்டயமோ கையிலே
1. அந்தகார வல்லமைகள் எதிர்நின்றாலும்
துதிப்போம் ஜெபிப்போம்
ஜெயம் எடுப்போம் – 2
அக்கினியின் அம்புகள் ஏவப்பட்டாலும்
துதிப்போம் ஜெபிப்போம்
ஜெயம் எடுப்போம் – 2
எக்காளம் வாயிலே
பட்டயமோ கையிலே
2. பெலிஸ்தியர் சேனை சூழ்ந்துகொண்டாலும்
கோலியாத் இராட்சதன் எதிர் நின்றாலும்
3. அத்திமர துளிர்கள் இல்லாவிட்டாலும்
திராட்சை செடி பலனை தராவிட்டாலும்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom Lyrics in English
thuthippom jepippom
jeyam eduppom – 2
thuthi entalae jeyamthaanae
jepam entalum jeyamthaanae – 2
ekkaalam vaayilae
pattayamo kaiyilae
1. anthakaara vallamaikal ethirnintalum
thuthippom jepippom
jeyam eduppom – 2
akkiniyin ampukal aevappattalum
thuthippom jepippom
jeyam eduppom – 2
ekkaalam vaayilae
pattayamo kaiyilae
2. pelisthiyar senai soolnthukonndaalum
koliyaath iraatchathan ethir nintalum
3. aththimara thulirkal illaavittalum
thiraatchaை seti palanai tharaavittalum
song lyrics Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
@songsfire
more songs Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom – துதிப்போம் ஜெபிப்போம்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
