துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
துதிப்போம் இராஜாவை துதிப்போம் ….. (2)
1.எரிகோ மதிலை தகர்த்திட்ட
தேவன் நம்மோடு இருக்கிறார் ….. (2)
யோசுவாவின் தேவன் இன்றும்
நம்மோடிருந்து தடையை தகர்ப்பார் ….. (2)
2.சிங்கத்தின் வாயை கட்டின
தேவன் நம்மோடு இருக்கிறார் ….. (2)
தானியேலின் தேவன் இன்றும்
நம்மோடிருந்து நம்மை காப்பார் ….. (2)
3.சிறையில் கட்டுகள் அறுத்திட்ட
தேவன் நம்மோடு இருக்கிறார் ….. (2)
பவுல்சீலாவின் தேவன் இன்றும்
நம்மோடிருந்து கட்டுகள் அறுப்பார் ….. (2)
Thuthippom Yesuvai Thuthippom Lyrics in English
thuthippom Yesuvai thuthippom
thuthippom iraajaavai thuthippom ….. (2)
1.eriko mathilai thakarththitta
thaevan nammodu irukkiraar ….. (2)
yosuvaavin thaevan intum
nammotirunthu thataiyai thakarppaar ….. (2)
2.singaththin vaayai kattina
thaevan nammodu irukkiraar ….. (2)
thaaniyaelin thaevan intum
nammotirunthu nammai kaappaar ….. (2)
3.siraiyil kattukal aruththitta
thaevan nammodu irukkiraar ….. (2)
pavulseelaavin thaevan intum
nammotirunthu kattukal aruppaar ….. (2)
song lyrics Thuthippom Yesuvai Thuthippom
@songsfire
more songs Thuthippom Yesuvai Thuthippom – துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
