துயா துயா எம் இயேசு நாதா
உம் நாமம் வாழ்த்துப் பெருக
துதிகளின் பாத்திரரே
துதிகள் உமக்குத் தந்தோம்
விண் துறந்தீர் மண்ணில் வந்தீர்
மா பெரும் அன்பல்லவோ
பாவம் சுமந்தீர் சாபமானீர்
பாதம் பணிந்திடுவோம்
சாவை வென்றீர் உயிர்த்தெழுந்தீர்
சாத்தானை தோற்கடித்தீர்
நித்திய வாழ்வை எமக்கு தந்தீர்
நித்தம் தொழுதிடுவோம்
மீண்டும் வருவீர் மண்ணில் நிற்பீர்
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
மங்கா வாழ்வை எமக்குத் தருவீர்
மன்னா தொழுதிடுவோம்
thuya thuya em yesu natha Lyrics in English
thuyaa thuyaa em Yesu naathaa
um naamam vaalththup peruka
thuthikalin paaththirarae
thuthikal umakkuth thanthom
vinn thurantheer mannnnil vantheer
maa perum anpallavo
paavam sumantheer saapamaaneer
paatham panninthiduvom
saavai venteer uyirththeluntheer
saaththaanai thorkatiththeer
niththiya vaalvai emakku thantheer
niththam tholuthiduvom
meenndum varuveer mannnnil nirpeer
maarpodu annaiththiduveer
mangaa vaalvai emakkuth tharuveer
mannaa tholuthiduvom
song lyrics thuya thuya em yesu natha
@songsfire
more songs Thuya Thuya Em Yesu Natha – துயா துயா எம் இயேசு நாதா
Thuya Thuya Em Yesu Natha
