Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

உதவி வரும் கன்மலை நோக்கிப் பார்க்கின்றேன்
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
நான் பார்க்கின்றேன்

கால்கள் தள்ளாட விட மாட்டார்
காக்கும் தேவன் உறங்க மாட்டார்
இஸ்ரவேலைக் காக்கிறவர்
எந்நாளும் தூங்க மாட்டார்

கர்த்தர் என்னைக் காக்கின்றார்
எனது நிழலாய் இருக்கின்றார்
பகலினிலும் இரவினிலும்
பாதுகாக்கின்றார்

கர்த்தர் எல்லாத் தீங்கிற்கும்
விலக்கி என்னைக் காத்திடுவார்
அவர் எனது ஆத்துமாவை
அனுதினம் காத்திடுவார்

போகும் போதும் காக்கின்றார்
திரும்பும் போதும் காக்கின்றார்
இப்போதும் எப்போதும்
எந்நாளும் காக்கின்றார்

Udavi Varum Lyrics in English

uthavi varum kanmalai Nnokkip paarkkinten
vaanamum vaiyamum pataiththavarai
naan paarkkinten

kaalkal thallaada vida maattar
kaakkum thaevan uranga maattar
isravaelaik kaakkiravar
ennaalum thoonga maattar

karththar ennaik kaakkintar
enathu nilalaay irukkintar
pakalinilum iravinilum
paathukaakkintar

karththar ellaath theengirkum
vilakki ennaik kaaththiduvaar
avar enathu aaththumaavai
anuthinam kaaththiduvaar

pokum pothum kaakkintar
thirumpum pothum kaakkintar
ippothum eppothum
ennaalum kaakkintar

song lyrics Udavi Varum

@songsfire

Trip.com WW
Scroll to Top