உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
ஒன்று சேர்ந்து முழு மனிதனாக வேண்டும்
அசைவாடும் . இன்று அசைவாடும்
ஆவியான தேவா
1. நரம்புகள் உருவாகட்டும்
உம் சிந்தை உண்டாகட்டும் – அசை
2. சதைகள் உண்டாகட்டும்
உம் வசனம் உணவாகட்டும்
3. தோலினால் மூடணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே
4. காலூன்றி நிற்கணுமே
கர்த்தரோடு நடக்கணுமே
5. சேனையாய் எழும்பணுமே
தேசமெங்கும் செல்லணுமே
6. மறுபடி பிறக்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே
7. சாத்தானை ஜெயிக்கணுமே
சாட்சியாய் நிற்கணுமே
8. பயங்கள் நீங்கணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே
9. நோய்கள் நீங்கணுமே
பேய்கள் ஓடணுமே
Ularndha Elumbuhal Lyrics in English
ularntha elumpukal uyir pettu ela vaenndum
ontu sernthu mulu manithanaaka vaenndum
asaivaadum . intu asaivaadum
aaviyaana thaevaa
1. narampukal uruvaakattum
um sinthai unndaakattum – asai
2. sathaikal unndaakattum
um vasanam unavaakattum
3. tholinaal moodanumae
parisuththamaakanumae
4. kaaloonti nirkanumae
karththarodu nadakkanumae
5. senaiyaay elumpanumae
thaesamengum sellanumae
6. marupati pirakkanumae
maruroopam aakanumae
7. saaththaanai jeyikkanumae
saatchiyaay nirkanumae
8. payangal neenganumae
parisuththamaakanumae
9. Nnoykal neenganumae
paeykal odanumae
song lyrics Ularndha Elumbuhal
@songsfire
more songs Ularndha Elumbuhal – உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
Ularndha Elumbuhal