Ularntha Elumbugal Uyirpettru

Deal Score0
Deal Score0
Ularntha Elumbugal Uyirpettru

உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்பெற்று எழ வேண்டும்
ஒன்று சேர்ந்து முழு மனிதனாக வேண்டும்
அசைவாடும் இன்று அசைவாடும்
ஆவியான தேவா

1. நரம்புகள் உண்டாகட்டும்
உம் சிந்தை உண்டாகட்டும் – அசை
2. சதைகள் உண்டாகட்டும்
உம் வசனம் உணவாகட்டும்
3. தோலினால் மூடணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே
4. காலூன்றி நிற்கணுமே
கர்த்தரோடு நடக்கணுமே
5. சேனையாய் எழும்பணுமே
தேசமெங்கும் செல்லணுமே
6. மறுபடி பிறக்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே
7. சாத்தானை ஜெயிக்கணுமே
சாட்சியாய் நிற்கணுமே
8. பயங்கள் நீங்கணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே

Ularntha Elumbugal Uyirpettru Lyrics in English

ularntha elumpukal uyirpettu ela vaenndum
ontu sernthu mulu manithanaaka vaenndum
asaivaadum intu asaivaadum
aaviyaana thaevaa

1. narampukal unndaakattum
um sinthai unndaakattum – asai
2. sathaikal unndaakattum
um vasanam unavaakattum
3. tholinaal moodanumae
parisuththamaakanumae
4. kaaloonti nirkanumae
karththarodu nadakkanumae
5. senaiyaay elumpanumae
thaesamengum sellanumae
6. marupati pirakkanumae
maruroopam aakanumae
7. saaththaanai jeyikkanumae
saatchiyaay nirkanumae
8. payangal neenganumae
parisuththamaakanumae

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo