Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

1. உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
உத்தமனை நினைக்கையிலே
உம்மை யன்றி வேறே தெய்வம்
உண்மையாய் இங்கில்லையே

கள்ளனென்றும் தள்ளிடாமல்
அள்ளி என்னை அணைத்தவா
சொல்லடங்கா நேசத்தாலே
உம் சொந்த மாக்கிக் கொண்டீரே

2. எத்தன் என்னை உத்தமனாக்க
சித்தம் கொண்ட என் இயேசையா
எத்தனையோ துரோகம் நான் செய்தேன்
அத்தனையும் நீர் மன்னித்தீர்

இரத்தம் சிந்த வைத்தேனே நான்
அத்தனையும் என் பாவமன்றோ
கர்த்தனே உம் அன்புக்கீடாய்
நித்தம் செய்வேன் உம் சேவையே

3. வானமீதில் இயேசு ராஜன்
வேகம் வரும் நாளன்றோ
லோக மீதில் காத்திருப்போர்
ஏகமாகக் கூடிட

தியாக ராஜன் இயேசுவை நான்
முகமுகமாய்த் தரிசிக்க
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
சோகம் நீங்கும் நாளன்றோ?

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ Lyrics in English

1. ullamellaam urukuthaiyo
uththamanai ninaikkaiyilae
ummai yanti vaetae theyvam
unnmaiyaay ingillaiyae

kallanentum thallidaamal
alli ennai annaiththavaa
solladangaa naesaththaalae
um sontha maakkik konnteerae

2. eththan ennai uththamanaakka
siththam konnda en iyaesaiyaa
eththanaiyo thurokam naan seythaen
aththanaiyum neer manniththeer

iraththam sintha vaiththaenae naan
aththanaiyum en paavamanto
karththanae um anpukgeedaay
niththam seyvaen um sevaiyae

3. vaanameethil Yesu raajan
vaekam varum naalanto
loka meethil kaaththiruppor
aekamaakak kootida

thiyaaka raajan Yesuvai naan
mukamukamaayth tharisikka
aavalodu aengum thaasan
sokam neengum naalanto?

Ullam Ellaam Uruguthaiya – ullam ellaam urukuthaiyo

song lyrics Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

@songsfire
more songs Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Ullam Ellaam Uruguthaiya

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top