Ullamellam uruguthaiyaa – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Deal Score0
Deal Score0
Ullamellam uruguthaiyaa – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Ullamellam uruguthaiyaa – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
உத்தமனை நினைக்கையிலே
உம்மையல்லால் வேறே தெய்வம்
உண்மையாய் இங்கில்லையே

கள்ளனென்றும் தள்ளிடாமல்
அள்ளி என்னை அணைத்தவா
சொல்லடங்கா நேசத்தாலே உம்
சொந்தமாக்கிக் கொண்டீரே

எத்தன் என்னை உத்தமனாக்க
சித்தம் கொண்டீர் என் இயேசையா
எத்தனையோ துரோகம் நான் செய்தேன்
அத்தனையும் நீர் மன்னித்தீர்
இரத்தம் சிந்தி வைத்தேனே நான்
அத்தனையும் என் பாவமல்லோ
கர்த்தனே உம் அன்புக்கீடாய்
நித்தம் செய்வேன் உம் சேவையை

மேக மீதில் இயேசு ராஜன்
வேகம் தோன்றும் நாளன்றோ
லோகமீதில் காத்திருப்போர்
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்திட
தியாகராஜன் இயேசுவை நான்
முகமுகமாய் தரிசிக்க
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
சோகம் நீங்கும் நாள் என்றோ

Ullamellam uruguthaiyaa Lyrics in English

ullamellaam urukuthaiyo
uththamanai ninaikkaiyilae
ummaiyallaal vaetae theyvam
unnmaiyaay ingillaiyae

kallanentum thallidaamal
alli ennai annaiththavaa
solladangaa naesaththaalae um
sonthamaakkik konnteerae

eththan ennai uththamanaakka
siththam konnteer en iyaesaiyaa
eththanaiyo thurokam naan seythaen
aththanaiyum neer manniththeer
iraththam sinthi vaiththaenae naan
aththanaiyum en paavamallo
karththanae um anpukgeedaay
niththam seyvaen um sevaiyai

maeka meethil Yesu raajan
vaekam thontum naalanto
lokameethil kaaththiruppor
aekkamellaam theerththida
thiyaakaraajan Yesuvai naan
mukamukamaay tharisikka
aavalodu aengum thaasan
sokam neengum naal ento

song lyrics Ullamellam uruguthaiyaa

@songsfire
more songs Ullamellam Uruguthaiyaa – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ullamellam Uruguthaiyaa

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo