
உம் அழகை நான் இரசிக்கையிலே – Um Azhagai Naan

உம் அழகை நான் இரசிக்கையிலே – Um Azhagai Naan
உம் அழகை நான் இரசிக்கையிலே இயேசையா
உம் நேசத்தாலே திருப்தி ஆகிறேன்
உம் முகத்தை நான் இரசிக்கையிலே இயேசையா
உம் கண்களாலே திருப்தி ஆகிறேன்
அழகே உம்மை ஆராதிப்பேன்
உந்தன் வாயின் முத்தங்களால்
என்னை அனுதினமும் முத்தமிடுகிறீர்
உந்தன் முத்தங்களால் கவர்ந்து கொண்டீரே
உந்தன் மகிமையின் பிரசன்னத்தால்
என்னை அனுதினமும் நிரப்புகின்றீரே
உந்தன் பிரசன்னத்தால் கவர்ந்து கொண்டீரே
Um Azhagai Naan song lyrics in english
Um Azhagai Naan Rasikaiyilea Yesaiyya
Um Nesathalea Thirupthi Aagirean
Um Mugathai Naan Rasikaiyilea Yesaiyya
Um Kangalaalea Thirupthi Aagirean
Azhage… Azhage…. Azhage Ummai Aarathipean
Undhan Vaayin Muthangalaal
Ennai Anuthinamum Mutham Midukindreer
Undhan Muthangalaal Kavarndhu Kondeerea
Undhan Magimayin Prasanathaal
Ennai Anuthinamum Nirapu Kindreerea
Undhan Prasanathaal Kavarndhu Kondeerea
- А весна пришла такая нежная lyrics
- Garmin Fenix 8 43Mm,AMOLED,Saph,Sftgldss/Foggryleatherbnd,Excl, Grey
- Prolet Screen Protector Tempered Glass for Fitbit Sense/Versa 3/4 Hard PC case with Bumper Cover Sensitive Touch Full Coverage Protective Case for Sense/Versa 3/4 Smart Watch-Transparent
- VIBLITZ® Universal Stabilizer C-Shape Bracket Video Handheld Grip for DSLR DV Camera (Black)
- Humble Swivel 1/4″ Screw Tripod Ball Head Bracket Holder Ball Head 360 Degree Aluminium Alloy Body Rotating for DSLR Camera, Ring Lights (Black)